Tìm hiểu Page là gì? Lợi ích của Page như thế nào trong marketing

Trang không chỉ là kênh kết nối giữa các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với người dùng Facebook mà còn là nơi chia sẻ thông tin về cộng đồng trực tuyến của bạn. Bạn muốn tìm hiểu thêm về trang trong công việc bán hàng của chúng tôi? Page là gì? Lợi ích của các trang và cách tạo chúng hiệu quả. Hãy cùng caremanagementfordepression.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Page là gì? 

Theo định nghĩa của Facebook, Page hay còn gọi là trang dành cho người hâm mộ là trang đại diện cho một doanh nghiệp, tổ chức hoặc người dùng Facebook. Các trang dành cho người hâm mộ trên Facebook được tạo ra để kết nối và tạo ra các cộng đồng người dùng cụ thể có nhiều đặc điểm chung.

Theo định nghĩa của Facebook, Page hay còn gọi là trang dành cho người hâm mộ là trang đại diện cho một doanh nghiệp

Thông qua trang này, bạn có thể thực hiện các hoạt động bán hàng như đăng thông tin sản phẩm trên menu. Với tính năng này, bạn có thể sử dụng fanpage để chia sẻ giá cả, thông tin sản phẩm, highlight sản phẩm (nếu có) đang có giảm giá… Page là công cụ hữu hiệu để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình với nhiều mục đích khác nhau , bao gồm quảng cáo, bán hàng và giải trí.

II. Lợi ích của Page là gì?

Khi bạn đăng nội dung, hình ảnh hoặc video lên Trang người hâm mộ, nó sẽ xuất hiện trên trang thông tin của những người đã thích Trang. Do đó, người dùng và trang tương tác hiệu quả hơn.

 • Theo quy tắc hoạt động này, các trang Facebook dành cho người hâm mộ mang lại những lợi ích sau: Nó có thể giúp bạn tăng khả năng tiếp cận người dùng Facebook và truyền bá nội dung trên trang của bạn hơn là trang cá nhân của bạn. Facebook hỗ trợ đăng quảng cáo trên Trang của bạn.
 • Nhờ đó, hoạt động phát triển thương hiệu và bán hàng trở nên hiệu quả hơn. Nhờ có Fanpage mà các doanh nghiệp, cá nhân có thể tăng khả năng hiển thị cho thương hiệu, cửa hàng của mình.
 • Nó giúp xây dựng niềm tin và sự tự tin với người hâm mộ. Người dùng của các trang dành cho người hâm mộ không phải trả tiền cho việc tạo trang, quản lý trang và đăng nội dung lên trang đó.
 • Trang được tích hợp sẵn các tính năng đo lường và phân tích dữ liệu từ fans (những người thích trang). Từ những số liệu này, quản trị viên Trang có thể tạo nội dung phù hợp để phát triển cơ sở người hâm mộ Trang của họ.
 • Fanpage giúp bạn tương tác với fan (khách hàng) của mình một cách nhanh chóng Fan page hiện được coi là một kênh bán hàng hiệu quả cho các shop online. Sử dụng phần mềm quản lý fan page để nâng cao hiệu quả hoạt động của page.

III. Cách xây dựng Page hiệu quả

Tên trang phải hấp dẫn người dùng. Bằng cách đó, bạn có thể thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook.

 • Thông tin trên trang phải được làm mới hoàn toàn. Do đó, trang của bạn sẽ xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google và Facebook. Hãy làm sạch các trang fan hâm mộ của bạn thường xuyên.
 • Bao gồm: Bài đăng thường xuyên, tương tác thường xuyên của người hâm mộ thông qua bình luận và tin nhắn, v.v. Nội dung phải đảm bảo chất lượng.
 • Tức là nội dung bài viết phải có tính lan tỏa và phù hợp với sở thích chung của người theo dõi.
 • Quan trọng nhất, hãy đăng nội dung sáng tạo để không bị hạn chế tương tác như nội dung sao chép. Nội dung phải có nhiều dạng khác nhau, bao gồm văn bản, video và hình ảnh để tạo sự thu hút đối tượng.
Thông tin trên trang phải được làm mới hoàn toàn
 • Bạn nên duy trì 1~3 bài viết mỗi ngày. Để tiếp cận người hâm mộ, bạn cần đăng nội dung trong giờ cao điểm. Do đó, sự tương tác giữa bài đăng và người hâm mộ sẽ hiệu quả hơn. Khi bạn tạo một trang lần đầu tiên, bạn cần yêu cầu bạn bè và người thân thích và chia sẻ nội dung của bạn.
 • Đồng thời, bạn nên thường xuyên chia sẻ các bài viết trên trang của mình với các tổ chức, hội nhóm, trang mạng xã hội khác. Điều này sẽ tăng lượng tương tác và cho phép trang fan hâm mộ của bạn tiếp cận nhiều người dùng hơn.
 • Nếu có thể, hãy đầu tư vào việc chạy quảng cáo để thu hút nhiều người hâm mộ và khách hàng đến với trang của bạn. Lên kế hoạch cho các trò chơi nhỏ, chương trình khuyến mãi, quà tặng, sự kiện trực tiếp, v.v. để nhận được lượt thích trên Trang của bạn.
 • Bạn cũng có thể tham gia các nhóm và trao đổi lượt thích trên Facebook để nhận được nhiều lượt thích hơn và tăng uy tín cho trang fanpage của bạn.
Lên kế hoạch cho các trò chơi nhỏ, chương trình khuyến mãi, quà tặng, sự kiện trực tiếp

Bây giờ bạn đã biết Page là gì, lợi ích của Trang và kiến ​​thức cơ bản về Trang dành cho người hâm mộ trên Facebook. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Ghé thăm website thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé.

Recommended Posts